Áo lưới chia đội

Giá bán: 18.000đ

  Dài: 67cm

  Rộng: 52cm

  Màu sắc: xanh lam ,xanh lá, xanh da trời, cam, cốm, chuối, đỏ, vàng.

  - +

  Áo lưới chia đội dùng cho hội thao, bóng đá

  Áo lưới chia đội có hai loại cho người lớn và trẻ em. Có đủ 7 màu xanh lá, xanh lam, xanh da trời, vàng, cam, cốm, chuối, đỏ. Xưởng sản xuất của chúng tôi có thể cung cấp áo lưới với số lượng lớn với giá cả cạnh tranh. Chiều dài áo lưới chia đội là 67cm, rộng 52cm.  Cho nên có thể phù hợp với mọi người dù to cao, béo. Ao luoi chia doi

  Ao luoi chia doi thường hay sử dụng trong tập bóng đá .Nhưng nó cũng được sử dụng trong các chương trình hội thao như kéo co, chạy, nhảy bao bố …. Để chúng ta không cần phải đi mua áo thi đấu.

  Môn thể thao vua

  Áo lưới chia đội , Mỗi mùa World Cup đến là có biết bao nhiêu người thức trắng đêm với những trận cầu đỉnh cao. Mỗi người đều có một đội bóng mà mình yêu thích. Vậy tại sao bóng đá lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Bởi lẽ môn thể thao này thể hiện tinh thần đồng đội cao nhất trong tất cả các môn thể thao. Đó chính là sự đoàn kết tạo nên sức mạnh. Mỗi người không được phép lấy cái tôi cá nhân ra để nói lên sự thành công của một đội bóng. Sự thành công của một đội bóng nằm ở sức mạnh tập thể. Chính vì vậy bóng đá được phát triển ở khắp nơi trên thế giới. Từ già đến trẻ đều yêu thích môn thể thao vua.

  Áo lưới chia đội kết hợp với các dụng cụ cổ vũ sẽ mang lại sự phân chia đội thi đấu được đơn giản. Và mang lại tính chất đối kháng để cuộc thi đấu được hồi hộp và hấp dẫn hơn.