Balo dây rút giá rẻ

Giá bán: 40.000đ

  Balo dây rút giá rẻ

  Kích thước: 40cm x50cm

  Chất liệu: vải dù chống thấm, vải da PVC, vải thô

  Dây đeo: dây mút, dây tơ bóng.

  - +

  balo dây rút giá rẻ, Sáng tạo, năng động với balo dây rút thời trang

  Balo dây rút giá rẻ hiện đang là một trào lưu. Một sản phẩm yêu thích của các bạn trẻ nâng động và tự tin. Chỉ cần một  túi dây rút rất gọn nhẹ. Bạn đã có thể dong duổi suốt cuộc hành trình. Với rất nhiều đồ cá nhân có thể mang theo. Tuy rất đơn giản nhưng khả năng cất giữ hành lý của túi dây rút rất nhiều. Nó đựng được tối đa lên đến 5kg nếu bạn có đủ sức khỏe để mang trên lưng. Nước, dao, kéo, ô, đồ dùng cá nhân….

  Với sự tiện lợi như vậy sẽ giúp cho chúng mình giải phóng đôi tay. Để selfie những thời khắc quý giá, các bạn có thể dễ dàng di chuyển với những chiếc balo dây rút này.

  Lý do vì sao balo dây rút lại được các bạn trẻ yêu thích

  Balo dây rút giá rẻ được lựa chọn và sử dụng trong học sinh, sinh viên. Chính là sự duyên dáng đến không ngờ của chúng. Khi những chiếc balo rất nặng  giúp cho chuyến phượt xuyên việt. Những buổi đi biển nhiều ngày để có thể mang tất cả những  cho chuyến đi. Thì với buổi dã ngoại ngắn, cắm trại cùng lớp, bạn bèTthì một cái túi rút xinh gọn là sự lựa chọn hoàn hảo.Cũng vì sự cơ động của nó giúp cho bạn di chuyển thật dễ dàng và thoải mái. Bạn vẫn có thể tự nhiên chụp ảnh selfie với mọi người. Hay vẫn có thể chạy nhảy vui cười mà vẫn thoải mái với một chiếc balo sau lưng.

  Hàng chục món đồ có thể nhấc ra đơn giản nhanh chóng. Không giống như nó nằm ở ngăn nào trong những chiếc túi nhiều ngăn. Sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái. Việc lấy đồ trong balo khi cần đã cho thấy sự tiện dụng mà một chiếc túi dây rút có thể làm được. Bạn chỉ cần một thao tác kéo miệng túi ra là dễ dàng lấy đồ. Điều đó tạo cho bạn một cảm giác rất dễ chịu. Và tránh mất đi những thời gian khoảnh khắc bên bạn bè, người thân. Ngoài sự thuận tiện.  Một chiếc balo rút trên lưng còn cho thấy sự khẳng định về một quan điểm sống rất năng động mới mẻ.