Bán balo dây rút tại hà nội

Giá bán: 40.000đ

  Kích thước túi: 40cm x 50cm

  Dây mút đen.

  Chất liệu: vải dù chống thấm, vải da, vải thô.

  - +

    Bán balo dây rút tại Hà Nội ,Sáng tạo, năng động với balo dây rút thời trang

  Bán balo dây rút tại Hà Nội thể hiện một phong cách năng động.Một sản phẩm không thể thiếu của thanh niên phóng khoáng và đơn giản. Chỉ với một  chiếc túi xinh xắn cực gọn nhẹ .Bạn đã có thể dong duổi suốt cuộc hành trình với rất nhiều vật dụng cơ bản có thể mang theo. Tuy rất đơn giản nhưng khả năng cất giữ hành lý của chiếc Túi dây rút rất nhiều.Nó đựng được hàng chục đồ vật nếu bạn có đủ sức khỏe để mang trên lưng. Sách vở, máy ảnh, đồ trang điểm….

  Với sự đơn giản đến mức tối đa sẽ giúp cho chúng mình giải phóng đôi tay .Để selfie ngay khi cần thiết, chúng ta có thể thoải mái nô đùa với những chiếc balo gọn nhẹ và hiệu quả này.

  Balo rút và những tính năng hữu ích.

  Bán balo dây rút tại Hà Nội Balo rút được biết đến và sử dụng trong giới trẻ .Chính là sự duyên dáng đến bất ngờ của những chiếc túi xinh xắn này. Với những chiếc túi rất nặng  giúp cho những chuyến đi xa. Những buổi đi biển nhiều ngày để có thể mang tất cả những  cho chuyến đi. Thì cuộc hành trình ngắn, cắm trại cùng lớp, bạn bè thì một cái túi rút xinh gọn là rất sáng suốt. Bởi sự gọn nhẹ tối giản của nó. Giúp cho chúng mình di chuyển thật dễ dàng và thoải mái . Chúng ta vừa chụp ảnh với bạn bè hay vẫn có thể tung tăng chạy nhảy. Mà vẫn thoải mái với một chiếc balo sau lưng.

  Những đồ vật dụng cá nhân có thể tìm thấy dễ dàng nhanh chóng . Không giống như nó nằm ở ngăn nào trong một chiếc balo kềnh kang. Nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái .  Thao tác lấy đồ đó đã cho thấy sự đơn giản mà hiệu quả. Mà một chiếc túi dây rút có thể làm được. Với 1 động tác kéo miệng túi ra là dễ dàng lấy đồ. Điều đó tạo cho bạn một cảm giác rất dễ chịu. Và tránh mất đi những thời gian khoảnh khắc bên bạn bè, người thân. Không chỉ sự tiện lợi, những chiếc túi xinh xinh . Còn cho thấy sự khẳng định về cá tính của chúng mình.