Bàn tay phát sáng

Giá bán: 30.000đ

  Dài: 25cm

  3 led màu, công tác ở giữa bàn tay,

  Tạo ra tiếng động.

  Màu vàng, hồng, xanh, đỏ,

  - +

  Bàn tay phát sáng , dụng cụ cổ vũ âm nhạc ngoài trời buổi tối.

  Bàn tay phát sáng là sản phẩm được dùng trong các event , chương trình ca nhạc. Chúng có thể tạo ra tiếng động hoặc là phát sáng như thanh lightstick. Bàn tay phát sáng dài 25cm, có 3 chế độ sáng với 3 led màu khác nhau, công tắc nằm ở giữa lòng bàn tay. Bàn tay phát sáng có màu xanh lam, vàng, hồng, đỏ. Có thể kết hợp với trái tim phát sáng để thêm phần lung linh.

  Tại sao âm nhạc lại mang lại cho con người chúng ta niềm vui, sự phấn chấn và giảm stress rất tốt. Đối với tôi thì dòng nhạc bolero là dòng nhạc mang lại cho con người chúng ta nhiều cảm xúc nhất và rất dễ nghe nhất là đối với những người thích nhạc quê hương. Âm nhạc là món ăn tinh thần của tất cả mọi người trên thế giới, là nơi các ca sĩ thể hiện niềm đam mê ca hát của họ và là nơi kết nối tâm hồn của tất cả mọi người với nhau.

  Bàn tay phát sáng, trái tim phát sáng, thanh phát sáng lightstick.

  Đúng là âm nhạc làm cho chúng ta có những cảm xúc thay đổi nhanh chóng. Mỗi khi bạn buồn nghe một bài nhạc buồn. Thì sẽ khiến cho tâm trạng thêm buồn và có thể khóc òa. Nhưng chính việc khóc đó là cách xả stress rất hiệu quả. Và khi tâm trạng bạn đang yêu. Thì khi nghe những bài hát vui làm cho niềm vui đó như được nhân đôi. Cho nên bàn tay phát sáng là dụng cụ cổ vũ hiệu quả cho lễ hội âm nhạc ngoài trời.

  Hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên những niềm vui nho nhỏ. Để tăng thêm năng lượng cho các bữa tiệc âm nhạc hoành tráng bằng bàn tay phát sáng cùng các dụng cụ cổ vũ khác.