Bóng đập cổ vũ màu cam

Giá bán: 8.000đ

  - +

  Bóng đập cỗ vũ giá rẻ

  Bóng đập cổ vũ có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng bóng đập cổ vũ màu cam luôn mang lại sự máu lửa nhất định cho các cổ động viên.

  Bóng đập cổ vũ hay thanh đập cổ vũ màu cam cùng nhiều màu khác hiện đang là người bạn không thể thiếu được của các cổ động viên trong những lễ hội âm nhạc, những trận cầu đỉnh cao hay những trận bóng rổ,…

  Bóng đập cổ vũ màu cam

  Thiết kế và công dụng của bóng đập cổ vũ

  Sản phẩm được làm  từ chất liệu nilon, không giống như các loại nilon thông thường mỏng manh. Nilon này là sự kết hợp giữa nilon và chất liệu cao su làm bóng giúp bóng đập cổ vũ vừa có khả năng đàn hồi tốt lại chịu được lực tác dụng lớn từ người sử dụng.

  Được thiết kế với chiều dài từ 10-60cm, chiều rộng khoảng 10cm, bên trong là khoảng không chứa không khí, chỉ nhỏ gọn tầm nắm của người sử dụng.

  Bóng đập cổ vũ nhờ chất liệu bền, dai và thiết kế nhỏ gọn không khiến người dùng bị mỏi tay khi nâng lên cao để cổ vũ hay dùng hết lực tay đập bóng những lúc gay cấn để cổ vũ cho đồng đội cũng không sợ làm hỏng chúng.

  Bóng đập cổ vũ tạo được  tiếng vang khá lớn, kết hợp cùng tiếng còi, tiếng kèn, tiếng hò hét như một bản nhạc Rock chỉ có ở những cổ động viên.

  Bóng đập cổ vũ trên hàng ghế sân vận động

  Điểm bán bóng đập cổ vũ giá rẻ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán bóng đập cổ vũ nhưng để có được những thanh đập cổ vũ giá cả hợp lý, chất lượng tốt thì mọi người có thể tham khảo tại http://gokien.vn. Ở đây bạn có thể biết thỏa sức chọn cho mình bóng đập cổ vũ với màu sắc tùy ý, giá thành cạnh tranh.

  Ngoài hình thức mua bóng đập cổ vũ online thì bạn còn có thể mua trực tiếp đến địa chỉ: Số 127 ngõ 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội ( cạnh số nhà 268 Đội Cấn ) để tận mắt thấy những thanh đập cổ vũ nhiều màu sắc bắt mắt, được dùng thử sản phẩm trước khi mua hay đưa ra những ý tưởng thiết kế riêng như thêm hình ảnh, logo để tạo dấu ấn riêng biệt cho thanh đập cổ vũ của mình.