Bóng đập cổ vũ màu đỏ

Giá bán: 8.000đ

  - +

  Bóng đập cổ vũ màu đỏ và nhiều màu khác.

  Bóng đập cổ vũ màu đỏ cùng nhiều màu khác,  là một loại dụng cụ cổ vũ cho các trận đá bóng, các đại hội thể thao hay các lễ hội âm nhạc. Vậy chúng được làm như thế nào?Chúng có cấu tạo từ nilon khép kín hình chữ nhật. Dài 60cm, rộng 10cm.

  Có van một chiều được đặt trong mỗi bóng đập. Dùng ống hút nhỏ để thổi hơi vào sau đó rút từ từ ra cho đến khi bóng căng. Khi đập hai bóng vào với nhau tạo ra âm thanh để cổ động cho các vận động viên và làm tinh thần cổ vũ cho khán ra được hấp dẫn và sôi động.

  Bóng đập cổ vũ , dụng cụ cổ vũ hoàn hảo cho cuộc chơi

  Ngoài bóng đập cổ vũ màu đỏ  còn có rất nhiều màu khác nhau, lên tới 8 màu như là xanh lam, xanh lá, đỏ, vàng, cam, tím, hồng, trắng. Đa dạng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Ngoài ra chúng ta có thể in logo công ty lên trên đó. Hoặc là in những khẩu hiệu cổ động khi có nhiều đội tham gia thi đấu với nhau.

  Bóng đập cổ vũ được kết hợp cùng các dụng cụ cổ vũ khác đã mang lại không khí sôi động, nhiều màu sắc cho những trận cầu đỉnh cao, những lễ hội âm nhạc đỉnh cao và những hội thao sôi động hấp dẫn. Và đó là điều mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

  Bóng đá là môn thể thao vua. Ai ai cũng thích không phân biệt giới tính, màu da hay độ tuổi. Tại sao vậy? Bởi bóng đá là môn thể thao có tinh thần tập thể, đoàn kết. Không một cá nhân nào có thể đại diện cho tập thể. Chính tập thể đó đại diện cho một đội bóng thành công.