Bóng đập cổ vũ mầu vàng

Giá bán: Liên hệ

  - +

  Bóng đập cổ vũ màu vàng giá rẻ

  Mỗi một sắc màu của bóng đập cổ vũ đều mang một ý nghĩa riêng nhất định. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm bóng đập cổ vũ màu vàng thì nội dung dưới đây sẽ trở nên vô cùng hữu ích với bạn.

  Bóng đập cổ vũ hay gậy đập cổ vũ màu vàng cùng nhiều màu khác đang là lựa chọn hàng đầu của các cổ động viên môn thể thao vua hay những hội thao lớn, những lễ hội hay đêm nhạc của thần tượng.

  Ánh vàng rực rõ của bóng đập cổ vũ

  Tại sao bóng đập cổ vũ được nhiều người sử dụng

  Điểm tiện ích đầu tiên của bóng đập cổ vũ nằmthiết kế nhỏ gọn chỉ rộng khoảng 10cm và dài 10cm- 60cm từ chất liệu Nilon rất nhẹ, giúp người dùng không cảm thấy mệt khi đưa lên cao và đập chúng vào nhau để cổ vũ hay mỏi tay khi cầm chúng quá lâu.

  Dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Bên trong gậy đập cổ vũ là khoảng không gian chứa không khí từ người bơm thổi. Khi không dùng đến chúng, người sử dụng có thể tháo không khí bên trong ra, lau chùi sạch sẽ và gấp gọn gàng cất đi cho lần sử dụng tiếp theo.

  Rất kinh tế cho người sử dụng nhờ chất liệu làm thanh đập cổ vũ . Là sự kết hợp của Nilon và cao su tạo thành chất liệu hoàn hảo làm ra những cây đập cổ vũ chịu được lực tác dụng tương đối lớn từ những cổ động viên phấn khích, dù có lỡ mạnh tay cũng không sợ gậy cổ vũ bị xẹp phải mua mới.

  Đa dạng về màu sắc và thiết kế để cổ động viên của đội này không bị lẫn vào cổ động viên của đội khác.  Việc chèn hình ảnh, logo, biểu tượng,… lên bóng đập cổ vũ sẽ giúp người được cổ vũ dễ dàng nhận ra đồng đội của mình vẫn luôn hết mình cổ vũ.

  Cổ động viên Việt Nam không bị hòa lẫn với cổ động viên của đội bạn.

  Mua bóng đập cổ vũ rẻ ở đâu

  Chỉ từ 8.000đ/thanh đập cổ vũ, http://gokien.vn cung cấp hàng loạt mẫu mã đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn và sang tạo trên đó.

  Nhẹ, bền, dai, chịu được lực tác dụng thông thường từ người dùng, nhỏ gọn dễ cầm nắm, giá cả lại rất phải chăng đã trả lời cho câu hỏi tại sao bóng đập cổ vũ luôn là người bạn song hành của những cổ động viên trên sân cỏ hay những Fan trung thành của Idol trên sân khấu hoành tráng.