Bông vẫy cổ vũ

Giá bán: 20.000đ

  Dài: 30cm

  Màu sắc: xanh lam, xanh lá, đỏ, vàng, tím, bạc, hồng.

  - +

  Bông vẫy cổ vũ âm nhạc, thể thao.

  Bông vẫy cổ vũ được làm từ sợi nilon kim tuyến nhiều màu sắc. Chiều dài 30cm, và nặng vừa đủ để cầm tay. Bông vẫy cổ vũ được dùng để nhảy cổ động trong các trận thi đấu thể thao khi bắt đầu hoặc giữa hai hiệp đấu.

  Hay là được dùng trong các buổi tập thể dụng đồng đội , ca múa nhạc trên những sân khấu nhỏ và lớn. Chúng có rất nhiều màu sắc đa dạng như xanh lam, xanh lá, đỏ, vàng, bạc, tím, hồng. Chúng ta thích dày thì có thể ghép nhiều bông nhỏ lại với nhau. Có thể ghép màu sắc với nhau để tạo ra những chiếc bông vẫy hấp dẫn hơn.Bông vẫy cổ vũ

  Hãy khuấy động trận đấu bằng đội cổ vũ chuyên nghiệp. Sẽ mang đến cho chúng ta những giây phút cảm xúc thăng hoa. Cùng nhau tạo nên những trận đấu giao lưu. Giúp chúng ta đoàn kết và mở rộng hơn mối quan hệ trong cuộc sống.

  Sự ra đời bông vẫy cổ vũ

  Bông vẫy ra đời cách đây lâu lăm rồi và được sử dụng nhiều ở Mỹ.  Bởi vì họ hay có các chương trình thi nhảy cổ động giữa các trường đại học với nhau trên cả nước. Tuy Việt Nam chưa được sử dụng như vậy nhưng bông vẫy cổ vũ cũng được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Như tập thể dục đồng diễn trong các trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2. Do vậy chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt với giá cả hợp lí.

  Tóm lại, bông vẫy cổ vũ và các dụng cụ cổ vũ khác đã làm cho các màn đồng diễn trở nên màu sắc hơn, hấp dẫn hơn. Đó là lí do mà chúng ta nên dùng nó.