Đèn bắt muỗi

Giá bán: 125.000đ 115.000đ

  • Kiểu dạng gọn nhẹ, thuận tiện việc mang đi giữa các phòng.
  • Diệt muỗi hiệu quả.
  • Tiết kiệm điện.
  • An toàn trong quá trình sử dụng.
  - +

  Đèn bắt muỗi.

  Đèn bắt muỗi là một trong những cách tốt nhất giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả. Đèn phát ra anh sáng trùng với bước sóng thu hút muỗi bay tới và tiêu diệt bằng lưới điện. Công suất chỉ 6w bạn có thể cắm 24/24 mà không lo tốn điện. Điệt bắt muỗi này có thể thay thế cho đèn ngủ. Tuổi thọ của bóng đèn cao, mua đèn diệt muỗi tại Trí Hưng luôn có linh kiện thay thế dễ dàng.

  Đèn bắt muỗi có phạm vi hoạt động lớn. Đèn có thể bắt muỗi hiệu quả trong phòng diện tích đến 20 m2. Bạn có thể sử dụng KTP-6W như một chiếc đèn ngủ bình thường. Sản phẩm đã được kiểm định không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Sử dụng điện gia đình, rất tiết kiệm điện vì thế bạn có thể bật cả ngày cũng được.

  Kiểu dáng thiết kế rất sinh động tăng thêm sự phong phú cho gia đình. Trọng lượng nhẹ nhàng giúp cho việc mang đi mang lại giữa các phòng rất thuận tiện.

  Tiêu diệt muỗi và côn trùng ngăn ngừa dịch bệnh. Sử dụng cho phòng diện tích dưới 20 m2. Có bóng thay thế dễ dàng.

  Đèn bắt muỗi hiệu quả không gây tiếng ồn. Sản phẩm thiết kế đơn giản, chất lượng gia công tốt, đẹp.

  Sản phẩm hiện đang được lựa chọn nhiều nhất trong các dòng đèn bắt muỗi bởi giá thành không hề đắt nhưng hiệu quả bắt muỗi thì tuyệt vời.

  Sự hài lòng của bạn sẽ đến ngay lập tức với đèn bắt muỗi này, sẽ không còn tiếng vo ve khó chịu, sẽ không còn những chú muỗi làm phiền khi làm việc hay đi ngủ. Sẽ không còn phải lo bệnh tật phát sinh từ những chú muỗi nhỏ mà ác này.