Tỏi đen Nhật

Giá bán: Liên hệ

  - +

  CÔNG DỤNG CỦA TỎI ĐEN NHẬT BẢN

  Tỏi đen Nhật là tỏi tươi lên men giúp nồng độ các hoạt chất trong tỏi cao hơn gấp nhiều lần so với tỏi thường, tác dụng phòng tránh bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp, tiêu hóa & ung thư.

  Các thành phần trong Tỏi đen

  • SOD enzime: chống oxi hóa
  • S-Arylcysteine: chống ung thư
  • Polyphenol

  Công dụng của tỏi đen Nhật Bản

  • Chống ung thư và giảm cholesterol

  Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại tỏi tốt hơn cho sức khỏe. Hợp chất S-allylcysteine  và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó giúp làm giảm cholesterol và giảm nguy cơ bị ung thư.

  Tỏi đen Nhật qua quá trình lên men

  • Tỏi đen chống nhiễm trùng

  Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. S-allylcysteine có trong  tỏi đen hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

  • Tỏi đen bảo vệ cơ thể

  Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen  chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường, bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Tỏi đen là loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

  Tỏi đen chống ung thư

  • Điều trị phòng chống ung thư

  Dịch chiết tỏi đen giúp kháng lại các tế bào khối u. Cơ chế tác dụng của tỏi đen là thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường,

  • Các tác dụng khác của tỏi đen

  Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.

   

  Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học và thực phẩm hơn hẳn so với tỏi thông thường. Vậy mua tỏi đen ở đâu?. Các bạn có thể mua hàng qua web: http://gokien.vn/ hoặc qua số hotline: 0946817020