Trái tim phát sáng

Giá bán: 30.000đ

  Dài: 25cm

  Màu: xanh lam, xanh lá, vàng, hồng, tím, đỏ

  - +

  Trái tim phát sáng, thanh lightstick phát sáng, dụng cụ cổ vũ

  Trái tim phát sáng dài khoảng 25cm, có tay cầm màu trắng, có công tác để bật 3 chế độ sáng khác nhau, nhanh, vừa, chậm. Trái tim có nhiều màu như xanh lá, xanh lam, đỏ, vàng, hồng, tím.

  Các bạn trẻ là những người có nhiều năng lượng và nhiệt huyết nhất. Họ đã thích cái gì hay thích một ca sĩ nào là họ rất nhiệt tình và là fan cực kì trung thành với ca sĩ mà mình yêu thích. Và trái tim phát sáng được bật lên là cách họ thể hiện niềm yêu thích của mình với một ca sĩ nào đó. Do đó trái tim phát sáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bữa tiệc âm nhạc được diễn ra sôi động và sâu lắng.

  Trái tim phát sáng, tình yêu âm nhạc

  Âm nhạc là thứ khiến ta có nhiều cảm xúc dạt dào. Và nhạc bolero thực sự khiến khán giả ngây ngất. Hiện nay dòng nhạc này đang rất được thịnh hành. Nhiều ca sĩ nổi tiếng lên nhờ bolero. Mỗi một khán giả thích một ca sĩ khác nhau. Tại sao bolero đi vào lòng người đến vậy? Đó có lẽ do con người Việt Nam chúng ta có nhiều tình yêu thương lẫn nhau.

  Fanclub được tạo nên do sự đa dạng của các dòng nhạc và các ca sĩ. Và fanclub của Mỹ Tâm hiện nay là mạnh nhất. ( theo tôi là như vậy). Mỗi show của Mỹ Tâm, họ luôn tạo nên sự bất ngờ cho ca sĩ. Và trái tim phát sáng và các dụng cụ cổ vũ góp phần mang lại sự bất ngờ đó. Mỗi khi có show diễn, trái tim phát sáng được dùng để cổ vũ cho ca sĩ thần tượng của mình rất nhiều.