Túi dây rút

Giá bán: 40.000đ

  Kích thước: 40cm x 50cm

  Chất liệu: vải dù chống thấm, vải thô, vải da PVC

  Dây mút, dây tơ bóng.

  - +

  Túi dây rút ,ứng dụng tuyệt vời không thể ngờ của balo dây rút

  Túi  dây rút thể hiện một phong cách năng động. Một sản phẩm không thể thiếu của thanh niên nâng động và tự tin. Kết hợp với một  túi dây rút cực gọn nhẹ. Bạn đã có thể rảnh tay suốt chặng đường dài với rất nhiều hành trang có thể mang theo. Tuy gọn nhẹ nhưng khả năng chứa đồ vật của túi dây rút rất nhiều. Nó chứa được hàng chục đồ vật nếu bạn có đủ sức khỏe để mang trên lưng. Sách vở, máy ảnh, đồ trang điểm….

  Với sự tiện lợi như vậy sẽ giúp cho các bạn thoải mái để selfie những bức ảnh đẹp. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển với những chiếc balo gọn nhẹ và hiệu quả này.

  Những tác dụng tuyệt với nữa của balo dây rút.

  Túi dây  rút được biết đến và yêu thích trong giới trẻ. Chính là sự duyên dáng đến bất ngờ của những chiếc túi xinh xắn này. Với những chiếc túi rất kong kềnh.  Giúp cho những chuyến đi xa, những buổi đi biển nhiều ngày để có thể mang tất cả những  cho chuyến đi. Thì cuộc hành trình ngắn, cắm trại cùng lớp, bạn bè. Thì một chiếc balo dây rút kute là rất hợp lý. Với thiết kế tinh giản của nó giúp cho bạn đi chơi hay đi học thật thoải mái.

  Bạn vẫn có thể tự nhiên chụp ảnh selfie với gia đình. Hay vẫn có thể làm việc khác mà vẫn linh hoạt với một chiếc balo sau lưng. Trang phụ kiện con gái chúng mình có thể nhấc ra đơn giản nhanh chóng. Thay vì không biết nó nằm ở ngăn nào trong một chiếc balo kềnh kang sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái. Thao tác lấy đồ đó đã nói lên tất cả sự thuận tiện mà một chiếc túi rút có thể làm được.

  Bạn chỉ cần một thao tác kéo miệng túi ra là dễ dàng lấy đồ. Điều đó tạo cho bạn một cảm giác rất dễ chịu. Và tránh mất đi những thời gian khoảnh khắc bên bạn bè, người thân. Ngoài ra với những bạn trẻ, những chiếc túi xinh xinh. Còn cho thấy sự khẳng định về một quan điểm sống rất năng động mới mẻ.