Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Trước đây khi chưa có xưởng sản xuất đồ gỗ, chúng tôi phải tìm đến các xưởng gia công tại các làng nghề mộc ở vùng ngoại ô để đặt đóng sản phẩm. Mặc dù, những người thợ thủ công lành nghề có đôi bàn tay khéo léo đấy, nhưng với những tấm gỗ đâu chỉ cần có thế…

Chúng tôi cứ đau đáu mãi khi thấy những sản phẩm làm ra chưa được hoàn thiện, khi các đường cắt xẻ chẳng được gọn gàng hay một mối ghép, đường dán cạnh không được kín kẽ. Và buồn nhất là khi tay nghề và máy móc thô sơ không thể đáp ứng được theo thiết kế.

Cho đến một ngày…

Chúng tôi có cơ hội đến thăm một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại tại Hokkaido, Nhật Bản. Thật kỳ lạ khi cả khu xưởng rộng lớn hàng nghìn mét vuông nhưng chẳng có hình bóng những người thợ tay mài tay cắt giống như chúng tôi vẫn thường thấy. Nhân công của xưởng là những kỹ sư chuyên nghiệp, chỉ với vài thao tác trên màn hình, các thiết bị máy móc được vận hành với độ chính xác gần như hoàn hảo.

Ngoài ra, mỗi một công đoạn sản xuất, bụi và vụn gỗ đều được hệ thống hút bụi đưa ra ngoài nên xưởng luôn được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho nhân công cũng như thân thiện với môi trường xung quanh. Toàn bộ quá trình từ nhập nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm tạo thành một quy trình khép kín giúp cho xưởng gỗ hoạt động với hiệu quả sản xuất vượt trội.

Và đó cũng chính là lúc chúng tôi quyết định mở một xưởng sản xuất của riêng mình.

Đó là câu chuyện của chúng tôi cách đây hơn 1 năm, giờ thì chúng tôi đã có một xưởng sản xuất đồ gỗ với dàn máy móc hiện đại, được điều khiển tự động và có thể tạo ra những sản phẩm đồ nội thất tinh tế, hoàn thiện. Các đường nét, góc cạnh được tạo ra thật chỉnh chu, sắc nét, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nội thất.

Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đôi chút tự hào mỗi khi khách hàng nhận xét: “Đồ nội thất của Gõ Kiến làm tỉ mỉ lắm!” hay “Công trình thi công nhìn chẳng khác gì mẫu thiết kế!”

Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm của mình đến thật nhiều người hơn nữa,

giúp bạn được trải nghiệm không gian nội thất lý tưởng,

giúp gia đình bạn được sống trong ngôi nhà mơ ước,

cảm thấy thật hài lòng mỗi khi nhìn ngắm tổ ấm mà mình đang hằng vun đắp

và cảm nhận sự tiện dụng, thoải mái mỗi khi sử dụng chúng.

Một số dự án tiêu biểu được thiết kế, thi công bởi Gõ Kiến:

Văn phòng công ty Sao Kim – Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty Phê Phim – Hà Nội

Căn hộ chung cư của chị Nga tại Times City – Hà Nội

Biệt thự gia đình anh Quý – Hà Nội

Cửa hàng Beemart – Hà Nội

Địa chỉ
Số 17, ngách 5/8, Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline
091 733 4134